Dự án Coex Việt Nam – Trung tâm triển lãm

Dự án Coex Việt Nam – Trung tâm triển lãm
March 12, 2021 No Comments Dự án Hoàng Nhật

Dự án Coex Việt Nam – Trung tâm triển lãm

Coex là một trong những website thuộc Trung tâm Thương mại Thế giới. Chúng tôi là công ty con của Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA). COEX và KITA liên kết để đưa Hàn Quốc trở thành điểm Công nghiệp MICE số 1 Châu Á. Chúng tôi là một phần của cái mà chúng tôi gọi là MICE Cluster – một tập hợp các doanh nghiệp và tổ chức tại Trung tâm Thương mại Thế giới, tất cả cùng làm việc để thúc đẩy WTC và ngành công nghiệp Seoul MICE.

Kể từ khi khai trương vào tháng 3 năm 1979, Coex đã cung cấp một nền tảng trao đổi toàn cầu thông qua các cuộc triển lãm và hội nghị quốc tế và đã trở thành trung tâm kinh doanh MICE của châu Á, đồng thời là địa điểm triển lãm và thu hút khách du lịch lớn nhất với hàng loạt cơ sở hạ tầng phục vụ hoạt động kinh doanh toàn cầu.

Năm 2009, Coex mở show đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2015, Coex thành lập văn phòng nước ngoài đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Coex Việt Nam đã và đang tổ chức các triển lãm quốc tế, quy tụ các doanh nghiệp, hiệp hội và tổ chức từ khắp nơi trên thế giới.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *