Dịch vụ đăng ký domain, thuê hosting, cho thuê VPS giá rẻ

Dịch vụ đăng ký domain, thuê hosting, cho thuê VPS giá rẻ
May 12, 2022 No Comments Blogs Nguyễn Đạt

Domain và hosting là một phần không thể bỏ qua trong quá trình thiết kế web hoặc phát triển các ứng dụng web trên internet. Do đó để có được hosting chất lượng giúp website duy trì được hiệu quả hoạt động thì bạn cần tìm được nhà cung cấp uy tín. Cùng Tecosa tìm hiểu về dịch vụ đăng ký domain, cho thuê hosting, VPS giá rẻ cũng như các tiêu chí để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín ngay trong bài viết dưới đây.

Domain là gì?

Domain hay còn có tên tiếng Việt là tên miền. Domain là địa chỉ trang web, đây là thứ mà chúng ta thường gõ vào thanh URL của trình duyệt khi sử dụng để có thể truy cập vào website của bạn. Mỗi máy tính sẽ sử dụng địa chỉ IP, nhưng rất khó để con người có thể nhớ được chuỗi các con số đó, do đó tên miền đã ra đời và được sử dụng để làm căn cứ xác định các thực thể trên Internet. Vậy nên bạn có thể thấy, hiện nay khi muốn vào một trang web, bạn không cần nhập Domain mà vẫn truy cập được bằng tên miền ngắn gọn, dễ nhớ vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

Tên miền không giới hạn, mà có thể là sự kết hợp của bất kỳ số và chữ cái nào, và đặc biệt hơn là tên miền có thể kết hợp sử dụng với các phần mở rộng tên miền khác nhau như .com hay .net,…Tên miền phải được đăng ký trước rồi bạn mới có thể sử dụng nó, và mỗi tên miền là duy nhất.

Hosting VPS là gì?

VPS (Virtual Private Server) là một dạng máy chủ ảo, server ảo, đã được tạo ra bằng cách sử dụng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành các máy chủ khác nhau có những tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server) với hình thức chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý này.

Hosting VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, với một phần CPU riêng biệt, dung lượng RAM cũng riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ riêng và hệ điều hành cũng riêng. Tại đó, người dùng hoàn toàn có quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống mọi lúc.

Vai trò cả máy chủ ảo VPS Hosting

Với máy chủ game

Khi bạn là nhà đầu tư hay phát triển game có số vốn khởi nghiệp hạn hẹp thì việc đi thuê VPS sẽ là một giải pháp tốt nhất để họ có thể giảm thiểu chi phí, thay vào đó có thể đầu tư sản phẩm game của mình trước khi đủ vốn để xây dựng được Data Center riêng biệt.

Lưu trữ website đa dịch vụ

Với nhiều hệ thống hiện nay như website bán hàng, thương mại điện tử,… thì luôn cần một hệ thống máy chủ lưu trữ phải ổn định, và biện pháp thường xuyên được sử dụng hiện nay là họ đi thuê máy chủ ảo, nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như nhân công mà vẫn đảm bảo cho mình một hệ thống máy chủ mạnh. Nếu chưa biết thì bạn có thể tham khảo thử vps windows.

Phát triển platform

Việc phát triển platform (nền tảng) như hệ điều hành hay các ứng dụng trên hệ điều hành đều cần có một nơi lưu trữ tập trung, vậy nên việc ra đời của các APP hiện nay mà chúng ta đang sử dụng thường xuyên trên điện thoại là một ví dụ tiêu biểu nhất.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ đăng ký domain, cho thuê hosting VPS

Một số lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ domain hosting VPS ngay từ hôm nay:

 • Sử dụng tài nguyên độc lập, tự do, và có toàn quyền kiểm soát.
 • Có hiệu suất và tốc độ cực cao của trang web để dễ dàng quản lý được một lượng truy cập lớn cùng lúc.
 • Nếu bạn đang khởi nghiệp thì dịch vụ domain hosting VPS xứng đáng là một dịch vụ tốt, giúp giảm thiểu chi phí.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đăng ký domain, thuê hosting uy tín

Bảo mật

Đây là một dịch vụ có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp, vậy nên việc bảo mật được ưu tiên. Bởi hiện nay, việc rò rỉ thông tin của doanh nghiệp sẽ làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp, suy giảm doanh thu, và làm mất đi những bí mật của doanh nghiệp, cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Hiệu suất hoạt động

Các doanh nghiệp luôn muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ với hiệu suất cũng như tốc độ cao, ổn định để đảm bảo cho việc vận hành, website,… luôn đảm bảo.

Hệ thống máy chủ

Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ phải sở hữu một hệ thống máy chủ tốt, chất lượng đảm bảo và an toàn. Có như vậy, người dùng mới an tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và lưu trữ thông tin.

Giá cả

Giá cả là vấn đề luôn được quan tâm, nhất là với các doanh nghiệp khởi nghiệp, giá cả của dịch vụ VPS cũng có sự khác nhau, phụ thuộc vào các thông số ở phần cứng và phần hình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Một nhà cung cấp dịch vụ uy tín là khi bạn gặp trục trặc gì sẽ hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng, vậy nên bạn cần chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, để giúp ích cho bạn trong việc sử dụng hơn.

Dịch vụ đăng ký domain, cho thuê hosting VPS tại Tecosa

Tecosa hiện đang là cái tên hàng đầu trong top các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, hosting VPS uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Hiện nay, công ty đang cung cấp các dịch vụ hosting lưu trữ web chuyên nghiệp, máy chủ với đường truyền tốc độ cao, cung cấp giải pháp máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đám mây CLOUD VPS. Tecosa sử dụng công nghệ KVM đảm bảo tài nguyên của khách hàng và doanh nghiệp được lưu trữ trên VPS với giao diện thân thiện đơn giản giúp quản trị dễ dàng.

Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ đăng ký domain hosting VPS tại Tecosa:

 • Nhà đăng ký tên miền uy tín: Tecosa tự hào là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam. Hàng nghìn khách hàng, đại lý trên toàn quốc đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Tecosa.
 • Ổn định và an toàn: Hệ thống máy chủ của Tecosa được đặt tại trung tâm dữ liệu lớn, đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Luôn cam kết độ an toàn, ổn định, bảo mật và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất: Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7 luôn có mặt giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chuyên nghiệp và thân thiện
 • Luôn vì quyền lợi của khách hàng: Thành công của khách hàng chính là thành công của Tecosa do đó công ty luôn cố gắng đem đến các giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Nhiều năm kinh nghiệm: Với bề dày kinh nghiệm, Tecosa luôn nằm trong top đầu các đơn vị cùng lĩnh vực cung cấp dịch vụ domain hosting VPS chuyên nghiệp nhất.

Như vậy nếu chưa tìm cho mình được một địa chỉ đăng ký domain, cho thuê hosting, VPS uy tín thì chúng tôi có thể là một lựa chọn để bạn có thể lựa chọn. Hãy xem xét nhu cầu của mình rồi mới quyết định nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 148 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0776 835 517
 • Email: [email protected]

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *