Dự án SSR – Xuất khẩu gỗ

Dự án SSR – Xuất khẩu gỗ
March 4, 2021 No Comments Dự án Hoàng Nhật

Dự án SSR – Xuất khẩu gỗ

Giá trị của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi lấy nhu cầu của khách hàng làm tiêu chí sản xuất cho các hoạt động thương mại và xuất nhập khẩu toàn cầu.

Chúng tôi nhận thức được rằng nhu cầu của các sản phẩm từ rừng trồng hợp pháp trên thị trường gỗ trong nước cũng như quốc tế ngày càng gia tăng do Chính phủ các nước trên thế giới đang thắt chặt quản lý khai thác và xuất khẩu gỗ cứng tự nhiên để bảo vệ môi trường. Vì vậy, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ tất cả các quá trình từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi cam kết sử dụng gỗ hợp pháp có chứng chỉ FSC từ rừng trồng công nghiệp.

Chúng tôi đang mở rộng sản xuất và đa dạng hóa các sản phẩm ván gỗ, đồ gỗ nội ngoại thất.

SSR sở hữu một hệ thống quản lý được hoàn thiện rất mạnh mẽ từ nguyên liệu, quy trình sản xuất, thiết kế sản phẩm, kiểm soát chất lượng, đóng gói, chuỗi phân phối đến bán hàng và tiếp thị. Chúng tôi đang tăng cường năng lực sản xuất để làm phong phú thêm chuỗi cung ứng của mình.

Với nỗ lực và tham vọng không ngừng, kỳ vọng doanh thu sẽ đạt 60 triệu USD vào năm 2024.

SSR xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua và mong muốn SSR sẽ không ngừng nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *