Dịch vụ mua SSL giá rẻ cho website – Đăng ký chứng chỉ SSL

Dịch vụ mua SSL giá rẻ cho website – Đăng ký chứng chỉ SSL
May 4, 2022 No Comments Blogs Nguyễn Đạt

Ngày nay, công nghệ số ngày càng phát triển mọi thông tin trước kia được ghi chép trên giấy tờ thì ngày nay đã được đưa vào các file lưu trữ. Nhưng cũng chính vì thế mà việc bảo mật thông tin được đặt lên hàng đầu, trở thành mối quan tâm của mọi doanh nghiệp. Từ đó, sự ra đời của chứng chỉ SSL đã giải quyết được vấn đề trên. Vậy SSL là gì? Địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký mua SSL giá rẻ uy tín ở đâu?

Chứng chỉ SSL là gì?

SSL là viết tắt của cụm từ Secure Sockets Layer hay còn được gọi là chứng chỉ bảo mật. Đây được coi như là một tiêu chuẩn an ninh mạng, được công nhận trên khắp trái đất thông qua việc tạo ra một liên kết mã hóa bằng công nghệ tiên tiến giữa máy chủ lưu trữ web và các trình duyệt. Nhờ có việc mã hóa này, dữ liệu được trao đổi giữa máy chủ và trình duyệt luôn được bảo mật tuyệt đối.

Chứng chỉ SSL được sử dụng trên máy tính hoạt động như một lá chắn, ngăn chặn mọi sự tấn công của hacker tới hệ thống. Hầu hết hiện nay, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đều sử dụng chứng chỉ bảo mật này.

Chứng chỉ SSL hoạt động vô cùng đơn giản nhưng giúp dữ liệu website của bạn được lưu trữ an toàn nhờ có một lớp bảo vệ chắc chắn.

 • SSL mã hóa toàn bộ thông tin nhạy cảm, có tính bí mật cao trong toàn bộ quá trình giao dịch trực tuyến
 • Mỗi một chứng chỉ SSL chỉ sử dụng được cho 1 website duy nhất.
 • Sẽ có một cơ quan uy tín có thẩm quyền xác thực danh tính của chủ nhân website trước khi cấp chứng chỉ SSL.

Tại sao bạn cần mua chứng chỉ SSL cho website của mình?

Khi sở hữu cho mình tấm chứng chỉ SSL, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích to lớn sau:

Mã hóa tất cả thông tin

Mọi thông tin được mã hóa thông qua SSL/TLSgiao thức HTTPS chỉ được đọc và hiểu bởi người khác ngoài chủ sở hữu. Do đó, việc hacker lấy thông tin của bạn là một điều khó khăn.

Ưu tiên thứ hạng SEO trên các công cụ tìm kiếm phổ biến

Nhờ có SSL, website của bạn sẽ được coi là một phần của thước đo đánh giá thứ hạng website của Google. Từ đó, thứ hạng tìm kiếm website của bạn được tăng lên, thu hút được khách hàng tiềm năng.

Cung cấp phương thức xác thực (chứng thực máy chủ)

SSL lường trước được cả trường hợp những kẻ xấu giả vờ là một máy chủ khác, tiếp cận website của bạn. Nhờ đó, mọi thông tin trên web được bảo mật tuyệt đối.

Chống lừa đảo, nâng cao sự tin tưởng đối với khách hàng

Điều này được thể hiện thông qua việc những email giả mạo danh tính website của bạn gửi thư cho khách hàng. SSL sẽ lập tức phát hiện ra và xử lý

Nâng cao giá trị thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp

Nhờ có SSL khách hàng sẽ không còn lo lắng về việc vô tình rò rỉ thông tin khi vào website của bạn để tìm kiếm. Từ đó, khách hàng sẽ thêm tin tưởng vào chất lượng hoạt động của website hiện tại và trong tương lai.

Trở thành chìa khóa vàng bảo vệ các giao dịch thanh toán

Nếu website của bạn hoạt động như một sàn thương mại điện tử, hoặc hỗ trợ, giúp đỡ thanh toán qua mạng thì SSL là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Các loại chứng chỉ SSL

Ngày nay, có rất nhiều loại chứng chỉ SSL với nhiều mức giá cả khác nhau, phụ thuộc vào quy mô hoạt động và chi phí doanh nghiệp có thể bỏ ra để mua chứng chỉ. SSL thường được biết tới 3 loại phổ biến sau:

Loại 1: DV (Domain Validated)

 • Phù hợp cho một cá nhân hơn là một công ty, doanh nghiệp
 • Thời gian cấp phát nhanh, thường chỉ diễn ra trong một vài phút
 • Chỉ cần chứng thực tên miền thông qua việc xác minh chủ sở hữu tên miền.

Loại 2: OV (Organization Validation)

 • Phù hợp với các tổ chức hay doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.
 • Thường được cấp phát sau 1 đến 2 ngày
 • Xác minh quyền sở hữu tên miền
 • Xác minh qua giấy phép hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ của trụ sở

Loại 3: EV (Extended Validation)

 • Là loại chứng chỉ dành cho các doanh nghiệp, công ty thuộc chính phủ, có giấy tờ hợp pháp, đầy đủ
 • Thời gian cấp phát dài, từ 7-10 ngày
 • Xác minh thông qua giấy phép hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, số điện thoại của trụ sở
 • Thời gian đăng ký chứng chỉ này tối đa là 2 năm.

Dịch vụ đăng ký mua SSL giá rẻ tại Tecosa

Tecosa là một trong những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, lập trình web. Ngoài ra nơi đây cũng vô cùng nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ đăng ký mua SSL giá rẻ.

Đăng ký mua SSL tại Tecosa, khách hàng luôn được đảm bảo tính riêng tư, tính tương thích tốt với các trình duyệt cũng như cam kết bảo mật thông tin.

Đến với Tecosa, khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi, trong mọi trường hợp mà khách hàng có nhu cầu. Mức giá cả của dịch vụ hợp lý, phù hợp túi tiền người dân, lại còn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khác nữa.

Một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về chứng chỉ SSL

Đối tượng phù hợp để sử dụng chứng chỉ SSL là ai?

SSL là chứng chỉ chuẩn công nghệ hiện đại, được hàng triệu website trên toàn cầu sử dụng, trong việc bảo mật các giao dịch trực tuyến với các khách hàng. Do vậy, SSL phù hợp với tất cả website

SSL có tốt không? Tại sao nên sử dụng SSL?

SSL giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc bảo vệ thông tin, vừa tăng hiệu suất website. Hơn thế nữa, bạn còn có thể thực hiện các giao dịch kinh doanh nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả. Website của doanh nghiệp còn được bảo mật truyền thông, tăng sự tin tưởng của khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, doanh số cùng lợi nhuận.

Mua chứng chỉ SSL ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để sở hữu cho mình chứng chỉ SSL, bạn có thể tìm đến các đơn vị đăng ký hộ SSL như nhà cung cấp tên miền, thiết kế web,… Trong số đó, Tecosa là một địa chỉ uy tín và mà có thể tham khảo.

Cài đặt chứng chỉ SSL có khó hay không?

Chứng chỉ này yêu cầu bạn xác minh chủ sở hữu tên miền với nhiều giấy tờ liên quan. Hơn thế, bạn cần tuân thủ và làm theo nhiều quy định nghiêm ngặt của tổ chức CA Browser Forum. Phải thế thì tên doanh nghiệp của bạn mới hiển thị trên thanh địa chỉ. Bạn cũng có thể nhờ tới sự giúp đỡ của Tecosa nếu như không làm được.

Như vậy, chứng chỉ SSL là một công cụ bảo mật vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp ngày nay. Nó trở thành tấm chắn vững trãi, ngăn chặn mọi sự tấn công từ phía những kẻ xấu, giúp bảo vệ an toàn mọi thông tin của doanh nghiệp trên website. Nếu như bạn vẫn chưa có SSL, hãy liên hệ ngay với Tecosa để rinh ngay công cụ tuyệt vời này.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *