Dịch vụ thiết kế website TPHCM theo yêu cầu – chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website TPHCM theo yêu cầu – chuyên nghiệp
April 19, 2022 No Comments Blogs Lê Nguyên

Thị trường kinh doanh online đang phát triển như vũ bão tại TPHCM, theo đó việc sở hữu website riêng được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết và tạo lợi thế cạnh tranh rất lớn với các đối thủ khác. Bạn cần tìm tới những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web thì mới có thể tạo ra 1 trang web với giao diện độc quyền, tính năng đầy đủ và có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website TPHCM tại Tecosa ngay nhé.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website theo từ điển tiếng anh được gọi là Web Design. Để chỉ ra rằng đây là một công việc tạo ra bộ mặt website hoàn chỉnh và thường được trình bày dưới dạng nhiều ý tưởng nội dung khác nhau lên trên website ấy.  Khi truy cập vào Internet, người dùng có thể truy cập được vào trang này với bằng nhiều thiết bị điện tử bao gồm điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop, ….

Vậy nên thiết kế web có thể hiểu theo một cách đơn giản là việc thiết kế ra một trang web mới. Người thực hiện thiết kế web sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nhằm diễn đạt tốt nhất tất cả các ý tưởng nội dung của website đó. Từ vấn đề bố cục, màu sắc, hình ảnh, … hay đến cách bố trí link phải đảm bảo được rằng chúng hài hòa và hợp mắt với người dùng.

Người làm công việc thiết kế web thường được gọi là chuyên viên thiết kế web (Web Designer). Bộ mặt website có tên gọi là giao diện (Template) website. Giao diện này có 2 dạng đó là dạng động và tĩnh.

Mục đích của việc thiết kế website là gì?

Xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp

Việc xây dựng riêng cho mình một trang web cũng đồng nghĩa với việc thông báo rằng thương hiệu của mình đã xuất hiện trên mạng Internet rộng lớn, nơi mà mọi người có thể tự do tìm kiếm thông tin, việc này nhằm giúp cho nhiều sản phẩm, dịch vụ trở nên phổ biến trên một phạm vi cực rộng, làm nổi bật được thương hiệu của mình.

Kinh doanh online

Trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay, kinh doanh online đang dần chiếm lĩnh thị trường, vậy nên nếu áp dụng được việc kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử lớn hay trên website sẽ khiến doanh thu của bạn tăng một cách nhanh chóng.

Blog cá nhân

Blog hiện nay là nơi chia sẻ những ý tưởng, câu chuyện mang tính cá nhân nhằm dễ dàng tiếp cận với mọi người. Nhờ đó mà bạn cũng có thể xây dựng cho mình một thương hiệu riêng và bắt đầu kiếm tiền.

Một số yêu cầu cơ bản khi thiết kế website

Trang web chuẩn SEO và Responsive Design

SEO là chuỗi các quy trình nâng cao thứ hạng của website, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy trang web của bạn hơn khi tìm kiếm, từ đó thu hút được lượng lớn traffic.

Bảo mật cao

Hiện nay, tính bảo mật là một yếu tố quan trọng với website, nếu web không được thiết kế với lớp bảo mật cao cùng tường lửa rất dễ dàng bị rò rỉ thông tin, điều này ảnh hưởng cực lớn tới kinh doanh, doanh thu và đặc biệt là ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của bạn.

Tốc độ truy cập nhanh

Tốc độ truy cập vào trang web luôn phải ổn định, nhanh chóng, tạo tiền đề để nâng cao lượt truy cập.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín, chất lượng

 • Chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên trong việc chọn lựa một đơn vị thiết kế, thường dựa vào các yếu tố như: xem đánh giá về trang web của chính đơn vị đó, xem xét về kinh nghiệm cũng như phản hồi từ khách hàng của đơn vị, và quan trọng là đơn vị đó có phù hợp với mục đích thiết kế của bạn hay không,…
 • Dịch vụ đa dạng với nhiều tính năng như: tính bảo mật thông tin cao, thiết kế web chuẩn SEO,…
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đơn vị đó không chỉ phải chú trọng, bỏ nhiều công sức vào việc thiết kế web mà sau khi bàn giao xong, nếu khách hàng có gặp vấn đề gì liên quan đến web đó thì đơn vị cũng cần hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình.
 • Đảm bảo an toàn là một yếu tố bắt buộc phải có của một đơn vị thiết kế web uy tín, để tránh làm rò rỉ thông tin của khách hàng.
 • Dễ dàng nâng cấp hệ thống một cách nhanh chóng, dễ dàng khi khách hàng muốn thay đổi hay mở rộng. Một đơn vị uy tín sẽ có cam kết trong việc hỗ trợ mở rộng, nâng cấp web bất cứ lúc nào nhằm tránh cho khách hàng phải thiết kế lại, giảm thiểu ngân sách.

Thiết kế website tại Tecosa có gì đặc biệt

Nhắc đến việc thiết kế website là không thể không nhắc đến Tecosa, đây là một địa chỉ rất uy tín đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Tecosa luôn tạo ra các sản phẩm web rất chuyên nghiệp, bắt mắt, sang trọng, thân thiện với người dùng, và đặc biệt là có thể sử dụng trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau, nhưng vẫn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các doanh nghiệp. Hơn thế, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website TPHCM tại Tecosa, bạn sẽ nhận một số lợi ích như sau:

 • Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói: Tecosa cung cấp cho khách hàng nhiều gói thiết kế đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt nhằm tối ưu hóa chi phí
 • Thời gian triển khai nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên Tecosa luôn làm việc hết mình, tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang đến các sản phẩm web chất lượng nhất mà vẫn đảm bảo đúng tiến độ.
 • Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu: phụ thuộc vào từng doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh mà Tecosa sẽ tư vấn, chọn lọc giúp khách hàng nên thêm bớt các tính năng nào sao cho phù hợp nhất.

Quy trình thiết kế website tại Tecosa

Tiếp nhận các yêu cầu thiết kế từ khách hàng

Bước đầu tiên của quy trình thiết kế website tại Tecosa đó chính là tiếp nhận các thông tin cũng như yêu cầu từ khách hàng. Các thông tin mà lập trình viên cần nắm được như:

 • Yêu cầu về mỹ thuật: với việc thể hiện trong giao diện web như logo, màu nền, cách bố trí,…
 • Tên miền phải ngắn gọn, dễ tìm kiếm để có thể kéo được lượng traffic lớn, gây ấn tượng cho khách hàng, hiệu quả SEO,…Do đó mà lập trình viên của công ty sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được tên miền phù hợp nhất
 • Đối tượng khách hàng tiềm năng: dựa vào đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng tới mà Tecosa sẽ xác định rõ ràng giao diện, tính năng của web ra sao.
 • Nội dung tương lai mà web hướng đến: đây là một điều doanh nghiệp cần hết sức lưu ý.

Sau giai đoạn thu thập thông tin ở trên Tecosa sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế với doanh nghiệp, sau đó bắt tay vào lên kế hoạch thiết kế website ngay cho khách hàng.

Lên kế hoạch

Khi đã thu thập được đầy đủ các thông tin cần thiết, Tecosa sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch thiết kế chi tiết theo quy trình:

 • Phác thảo sơ đồ cho Website.
 • Liệt kê tất cả các page, chủ đề sẽ hiển thị trên trang web.
 • Xác định chi tiết nội dung của từng page.

Tiến hành lựa chọn tên miền cho website và hosting

Doanh nghiệp có thể tự chọn tên miền và gói hosting phù hợp cho website của mình. Ngoài ra, trong trường hợp cần hỗ trợ, Tecosa cũng sẽ tư vấn và giải đáp giúp khách hàng lựa chọn được tên miền và hosting thích hợp nhất.

Thiết kế giao diện

Ở bước thiết kế giao diện này, doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế theo ý muốn hoặc chọn những mẫu thiết kế sẵn có do đơn vị Tecosa cung cấp.

Xây dựng tính năng cho website

Đây là một bước cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của website sau này. Khi thiết kế web, ngoài những tính năng mà khách hàng đã yêu cầu trước đó, Tecosa sẽ xem xét để tích hợp thêm các giải pháp hỗ trợ sale, marketing online vào trang web của bạn.

Kiểm tra và chỉnh sửa

Sau khi đã hoàn thành việc xây dựng các tính năng của web, Tecosa sẽ tiến hành việc chạy thử, cập nhật thêm những nội dung cơ bản xong mới thực hiện cung cấp website cho khách hàng test một lần nữa. Khi đó, khách hàng sẽ tự mình kiểm tra, dùng thử những tính năng, giao diện, và nếu có yêu cầu sửa đổi gì thì có thể bổ sung thêm, nhưng lưu ý là có giới hạn số lần nhé.

Bàn giao web và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Sau khi đã thực hiện xong bước kiểm tra và chỉnh sửa, bản phát hành cuối sẽ được hoàn thiện và thực hiện triển khai trên hosting hoặc server của khách hàng. Bước cuối cùng trong quy trình thiết kế web trọn gói tại Tecosa chính là triển khai đào tạo, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho doanh nghiệp.

Các gói thiết kế website TPHCM tại Tecosa

Hiện nay, Tecosa đang cung cấp các gói thiết kế website trọn gói từ A – Z đa dạng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn như:

Hiện nay, thiết kế website rất phổ biến, giữ vai trò quan trọng, đặc biệt là với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với Tecosa nếu bạn đang có nhu cầu phát triển website để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 148 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0776835517
 • Email: [email protected]

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *