Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

SEO tổng thể mang đến nhiều cơ hội thành công hơn cho website. Những thông tin liên quan đến dịch vụ SEO web tổng thể sẽ được TECOSA chia sẻ ngay trong nội dung bên dưới.

SEO tổng thể website là gì?

SEO tổng thể là chiến lược phân tích website và SEO trên tất cả các khía cạnh khác nhau. Chẳng hạn như tối ưu cấu trúc trang web, nghiên cứu từ khóa, cải thiện nội dung của trang web. Các vấn đề liên quan đến xây dựng và tối ưu link cũng được chú trọng. SEO tổng thể website sẽ giúp web tăng thứ hạng bền vững và ổn định.

Tại sao nên SEO tổng thể?

SEO tổng thể website là xu hướng mới nhất 2022, mang lại nhiều hiệu quả. Dưới đây là những lợi ích khi bạn tiến hành SEO tổng thể cho website của mình.

1. Thói quen search của người dùng hiện nay đã thay đổi

Những thống kê từ Google và các chuyên gia đã kết luận, 74% người dùng có thói quen search thông tin trên internet trước khi đến với các cửa hàng thực tế. Thậm chí số đông trong 74% này sẽ chọn các cửa hàng online uy tín để mua hàng thay vì đến cửa hàng vật lý.

Công nghệ phát triển, điện thoại thông minh ngày càng tăng cao, lượng công việc con người ngày càng nhiều hơn, dịch bệnh bùng phát… Gom tất cả những yếu tố này tạo nên xu thế tìm kiếm và mua hàng online ngày càng nhiều hơn.

2. SEO tổng thể giúp tăng tiềm năng chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi rất quan trọng đối với các website bán hàng. Nếu có nhiều lượt truy cập nhưng tỷ lệ chuyển đổi vẫn không có dấu hiệu tăng thì bạn chưa thành công. Chưa kể được, một số trang vì nội dung kém chất lượng, load chậm nên tỷ lệ thoát trang rất cao. Tất cả những điều này sẽ được giải quyết khi bạn SEO website thông thể.

Các vấn đề về cấu trúc site, tối ưu hóa tốc độ tải trang, đầu tư nội dung… sẽ giúp cho khách hàng ở lâu với website của bạn để tăng khả năng chuyển đổi. SEO tổng thể sẽ đảm bảo được tăng tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn các hình thức khác.

3. Tăng  Traffic tốt hơn khi SEO tổng thể

Traffic của SEO tổng thể sẽ tốt hơn Traffic khi chỉ SEO từ khóa. SEO tổng thể đầu tư vào từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa nghiên cứu hành vi truy vấn của người dùng… Điều này giúp cho khả năng tìm kiếm và kết quả trả về cao hơn. Traffic của SEO tổng thể không ngừng tăng trong tương lai và sẽ trở thành đối thủ mạnh nhất trong các website cùng chung lĩnh vực kinh doanh với bạn.

4. Cạnh tranh chuyên nghiệp trên thị trường internet

Sức mạnh từ SEO website tổng thể sẽ giúp bạn đứng vững trên thị trường internet. Hiện nay các đối thủ, website khác cũng đang SEO web. Họ cũng đang “chạy đua SEO” kịch liệt với bạn. Cách tốt nhất trong cuộc đua này là tối ưu hóa SEO tổng thể và chọn được công ty SEO tốt hơn, chuyên nghiệp hơn đối thủ của mình.

5. Tăng thứ hạng nhanh và bền vững, an toàn

SEO tổng thể hướng đến SEO mũ trắng và các kỹ thuật SEO chuyên nghiệp. Chuyên viên SEO sẽ dựa vào thuật toán google để tập trung tối ưu hóa tìm kiếm. Đặc biệt, sẽ hướng đến tối ưu hóa người dùng trên mọi mặt. Hình thức SEO này sẽ một lúc hướng đến cả 2 đối tượng là Google và người dùng. Khi Google đánh giá cao, người dùng giảm tỷ lệ thoát trang, tăng khả năng chuyển đổi thì web bạn sẽ giữ vững thứ hạng của mình trên Top đầu Google.

6. Tối ưu chi phí vào dịch vụ SEO

SEO tổng thể sẽ rẻ hơn việc bạn chia SEO thành nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như: SEO từ khóa, SEO content, tối ưu web… Đặc biệt, khi SEO tổng thể web sẽ tăng thứ hạng nhanh và ổn định hơn. Dịch vụ SEO tổng thể website luôn đảm bảo giá thành tốt hơn chia nhỏ các hạng mục. Kết quả mang lại sẽ lâu bền hơn và ổn định hơn.

7. Cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp

SEO tổng thể website nghiên cứu chi tiết hành vi truy vấn của khách hàng. Từ việc tìm kiếm bằng từ khóa ngắn, câu hỏi, từ khóa dài… đều được đưa vào để SEO và tối ưu hóa nội dung. Điều này sẽ giúp khách hàng tìm đúng được thông tin mình cần. Hành động SEO này giúp khách hàng cảm thấy sự uy tín của website. Họ sẽ truy cập, xem thông tin và chuyển đổi hành động mua sắm. Hành vi này của họ giúp cho doanh nghiệp tăng tỷ lệ bán hàng online tốt hơn. Sức mạnh lan tỏa thương hiệu cũng giúp các cửa hàng vật lý của họ trở nên đông khách hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể website TECOSA

TECOSA chuyên về dịch vụ SEO tổng thể website. Khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ SEO tổng thể chất lượng cao, hiệu quả đứng Top lâu dài và ổn định.

1. Tiến hành nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp

Quá trình SEO tổng thể sẽ bắt đầu bằng việc nghiên cứu từ khóa để định hướng content và nâng cấp nội dung đã có trên website. Những nghiên cứu này sẽ dựa trên các thông tin như:

 • Khách hàng của doanh nghiệp là ai, họ đang cần gì
 • Khách hàng ở độ tuổi nào, thu nhập, nhu cầu cuộc sống
 • Tìm hiểu thói quen truy vấn thông tin của khách hàng. Mở rộng Search Intent để nghiên cứu sâu hơn về từ khóa.

Kỹ thuật nghiên cứu từ khóa và xây dựng list key sẽ đảm bảo mang đến sự bao quát cao và nắm rõ mọi hành vi tìm kiếm của khách hàng.

2. Thống kê và phân tích dữ liệu website và các thông tin liên quan

Phân tích web để nắm rõ các chỉ tiêu, thứ hạng, lượt truy cập, tỷ lệ thoát trang chi tiết… Có thể sử dụng các công cụ như Serprobot, Google Analytic, Search Console và nhiều công cụ phân tích từ khóa khác. Chân dung của website với những ưu và nhược điểm sẽ được phân tích rõ để Seo tổng thể tốt hơn.

3. Thiết kế và xây dựng cấu trúc website chuẩn SEO

Từ những phân tích dữ liệu và nghiên cứu về cấu trúc web, các chuyên gia SEO sẽ tiến hành cấu trúc lại website. Các tranh chủ, danh mục, bài viết và sản phẩm hoặc hệ thống internal link sẽ được cải thiện để tối ưu hóa SEO tốt nhất.

4. SEO Onpage website

Onpage website là một phần trong dịch vụ SEO tổng thể website tại TECOSA. Hạng mục này sẽ giúp tối ưu web đối với người dùng. Khách hàng truy cập vào website sẽ tăng tối ưu trải nghiệm và hạn chế được tỷ lệ thoát trang. Khả năng chuyển đổi sẽ được tăng cao hơn.

SEO tổng thể chuyên nghiệp sẽ chú trọng đến SEO onpage để đạt hiệu quả tăng thứ hạng ổn định. Việc tăng trải nghiệm người dùng từ SEO Onpage cũng sẽ giúp SEO lên top bền vững hơn.

5. Xây dựng các chiến lược Content chuyên nghiệp

Khi từ khóa đã được nghiên cứu chi tiết, cấu trúc web đã được tối ưu hóa thì việc tiếp theo sẽ là tối ưu hóa hình ảnh, video, link và quan trọng nhất là nội dung bài viết.

Chuyên viên SEO tổng thể sẽ phải lên chi tiết các chiến lược content chuyên nghiệp, mở rộng. Chẳng hạn như:

 • Nghiên cứu chủ đề và xác định những nội dung sẽ viết
 • Nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ để mô tả, SEO nội dung dựa trên đặc tính của sản phẩm và dịch vụ.
 • Lên chi tiết Outline để định hướng cho bài viết.
 • Viết bài chuẩn SEO từ việc tối ưu hóa Title, Meta, độ dài, tối ưu các heading…
 • Đăng bài viết chuẩn SEO và chú trọng đến việc đạt điểm SEO của các bài viết.
 • Mở rộng chủ đề ở nhiều phương diện nội dung khác nhau. Khai thác hết các khía cạnh liên quan đến từ khóa sẽ mở rộng phạm vi tìm kiếm tốt hơn.
 • Những bài đăng kém chất lượng, độ dài ngắn, chưa tối ưu hóa hình ảnh, meta… sẽ được audit lại để bài viết hoàn chỉnh hơn.

6. Xây dựng và định hướng hệ thống mạng social cho doanh nghiệp

Xây dựng hệ thống social cho doanh nghiệp là bước quan trọng trong SEO tổng thể không nên bỏ qua. Khi thực hiện Social media cho doanh nghiệp sẽ giúp lan tỏa thương hiệu tốt hơn. Sự hiện diện của doanh nghiệp sẽ có mặt nhiều nơi trên thế giới internet. Dấu ấn thương hiệu, sự quen thuộc về logo sẽ giúp người dùng nhớ đến doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Thông tin trên các Social media của doanh nghiệp cần đồng bộ từ logo, nội dung cho đến các địa chỉ, hình ảnh đại diện… Điều này mới khẳng định được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và đảm bảo uy tín khi quảng bá thương hiệu.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO tại TECOSA bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 148 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 077 683 5517
 • Email: [email protected]